Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Làm web giá rẻ

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ chuyên nghiệp dành cho mọi khách hàng! Chỉ từ một khoản tiền nhỏ chi phí thiết kế, bạn đã có thể sở hữu một website có đầy đủ tính năng hữu ích! Không còn phải tốn nhiều thời gian và tiền bạc để thuê mặt bằng, thuê nhân viên bán hàng hay thuê quảng cáo, giờ đây với 1 website bạn đã có thể làm được tất cả! Đặc biệt bạn có thể thu hút được rất nhiều khách hàng tiềm năng qua mạng internet đang ngày càng phát triển rộng khắp

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ website đẹp tại web số
•     Thiết kế giao diện web đẹp , có tính thẫm mỹ cao, phù hợp với từng lĩnh vực hoạt động
•     Liên tục cập nhật công nghệ mới, chúng tôi tự phát triển bộ code CMS riêng, đáp ứng từng yêu cầu riêng biệt của Quý doanh nghiệp.
•     Tối ưu hóa điểm website trên các công cụ tìm kiếm, hỗ trợ Seo tốt giúp gia tăng hạng website
•     tổng hợp ý tưởng,tư vấn và chọn lọc những gợi ý của khách hàng mong muốn
•     Đội ngũ tư vấn, thiết kế và lập trình có kỹ thuật cao  với kinh nghiệm thực hiện hơn 1000 dự án website cho các khách hàng lớn, nhỏ
•     Cam kết về dịch vụ bảo hành , bảo trì web     
•     Tư vấn và hỗ trợ biên tập nội dung giúp gia  tăng giá trị cho mọi thông tin xuất hiện trên website, góp phần nâng cao sự chuyên nghiệp cho website và mang lại hiệu quả kinh doanh cho Quý Doanh nghiệp.

Làm web giá rẻ


Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế website cho các đơn vị trong nước cũng như ngoài nước cũng như các doanh nghiệp nhỏ và các doanh nghiệp lớn.Chúng tôi luôn cập nhật xu hướng mới , công nghệ mới nhằm nâng cao hình ảnh của công ty bạn trên internet , tạo sự khác biệt đối với các công ty ,doanh nghiệp khác. Thiết kế website nhanh cam kết giá dịch vụ thiết kế website tại TP Hồ Chí Minh với giá cả hợp lý nhất . Đảm bảo giá trị nhận được từ chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng so với chi phí mà bạn bỏ ra

    Đặc trưng của những website này là: giao diện cực kỳ đơn điệu, khó chỉnh sửa, ít chức năng, khó quản trị, khó bảo trì,..họ làm xong mẫu và để đấy khi có khách hàng họ chỉ cần setup và chạy website.
    Nguy hiểm nhất của những website dạng này độ bảo mật rất kém và thiết kế theo kiểu na ná giống nhau, cấu trúc website cũng không theo chuẩn Google, do vậy bạn rất khó SEO lên Top Google.
    Ngoài ra, nhiều nơi sau khi bàn giao website cho khách hàng, vài tháng sau họ lại đòi thêm chi phí nâng cấp làm khách hàng phải tốn thêm một khoảng không nhỏ vào website của mình.

Hiện nay không ít khách hàng buộc phải đập web đi để làm lại, tiền mất, tật mang lại tốn thời gian để làm lại website, việc kinh doanh trên website cũng bị gián đoạn.
Dịch vụ thiết kế web giá rẻ, trọn gói của chúng tôi

Tìm hiểu và nắm bắt được nhu cầu làm web giá rẻ của nhiều đơn vị và quý khách hàng, Hoangweb đã kịp thời cung cấp những gói thiết kế website giá rẻ, chất lượng, những khác biệt rất lớn so với những gói thiết kế web 500k được “rao bán” nhiều trên mạng hiện nay.

Làm web giá rẻ

Với đặc trưng thiết kế web chuyên nghiệp giá rẻ chất lượng kết hợp với hàng hoạt công nghệ tiên tiến mới nhất trong lĩnh vực website chúng tôi luôn tự hào cung cấp cho khách hàng những website đẹp và pro nhất. Giao diện rất thân thiện với người dùng tạo cho người đọc cảm giác thoải mái và ấn tượng về website của bạn.

Hỗ trợ khách hàng tốt nhất là phương châm hoạt động của dịch vụ chúng tôi. Chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn khách hàng một cách tốt nhất và không ngừng tự hoàn thiện.

Dịch vụ thiết kế web 500k của chúng tôi bao gồm thiết kế website cá nhân, doanh nghiệp, trường học, bán hàng, khách sạn, bất động sản, dịch vụ ... luôn là dịch vụ thế mạnh của chúng tôi. Nếu bạn vẫn chưa có một website để quảng bá sản phẩm đến mọi người hãy liên hệ ngay với dịch vụ Làm web giá rẻ của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ có một website thật đẹp với nhiều tính năng tối ưu hóa SEO tuyệt vời sẳng sàng cho sự thành công của thương hiệu bạn.

Tập trung vào sự trao đổi lẫn nhau

Những đường link 2 chiều thường được các search engines đánh giá cao hơn những đường link một chiều, không tương hỗ lẫn nhau. Một điều mà các nhà quản lý cần cân nhắc là khoảng thời gian yêu cầu để liên hệ với các cơ quan tổ chức khác nhau, đặt vấn đề thiết lập mối quan hệ trao đổi lẫn nhau.

Ví dụ, có thể mất một vài ngày hoặc một vài tuần mới thiết lập được một mối quan hệ tương tác, và tất nhiên bạn phải gọi nhiều cuộc điện thoại cũng như gửi nhiều bức điện tử để liên hệ và trao đổi công việc. Bởi vì có thể hiệu rộng rằng việc thiết lập các đường link qua lại là việc tiêu tốn thời gian và bao hàm một số mức độ của mối quan hệ giữa đôi bên, các search engines định giá trị cao các đường link như vậy hơn là các đường liên kết một chiều thuần tuý.

Làm web giá rẻNếu như bạn không biết rõ về các công ty kinh doanh trực tuyến mà bạn có thể đối thoại, có lẽ bạn nên xem xét bàn luận về vấn đề thanh toán cho dịch vụ trao đổi đường link và các trang cung cấp dịch vụ danh bạ đường link. Có một số người coi việc trao đổi đường link là hữu ích nhưng cũng có những đối tượng có suy nghĩ theo chiều ngược lại.

Michael Wong của website www.mikes-marketing-tools cảnh báo rằng: “Đừng bao giờ sử dụng những đường link từ những website trao đổi đường link và các trang cung cấp dịch vụ danh bạ đường link”. Theo kinh nghiệm của Wong: “các trang cung cấp dịch vụ danh bạ đường link ở một hoặc nhiều website thường có thiên hướng cập nhật thêm số lượng đường link tới các trang và website khác. Trong khi đó, các search engines hàng đầu coi các đường link như vậy là spam, bởi vậy không nên quá chú trọng vào những đường link kiểu như vậy”.

Glick - một quan chức của trang tìm kiếm AltaVista xác nhận rằng những đường link từ những trang cung cấp dịch vụ danh bạ đường link thường bị coi là spam, và nếu như website sử dụng những đường link như vậy một cách thái quá thì có thể tất cả sẽ bị đánh tụt hậu trong danh sách xếp hạng của AltaVista.

8. Đánh giá quãng thời gian tồn tại

Nếu bạn muốn một trang web thông thường được xếp hạng cao trong danh sách kết quả tìm kiếm, điều đó có thể được nếu như trang đó được post lên website và tồn tại một quãng thời gian đủ lâu để các search engines có tiếng tăm lọc được và chọn lên hàng đầu. Khối lượng và tính phức tạp của nội dung website đang tăng với tốc độ nhanh hơn tốc độ mà các “con nhện” của các search engine có thể phân loại và liệt kê. Vì vậy, một tiêu chí để các search engine đánh giá website là quãng thời gian mà trang tồn tại trong thế giới internet. Những trang tồn tại được 1 năm hoặc hai năm trở nên luôn được top 10 search engine hàng đầu thế giới “tìm thấy”, và vì thế những trang web mới được upload cách đây một vài tuần cũng sẽ được hưởng lợi theo.

9. Cập nhật thường xuyên

Đối với những kết quả liệt kê bao gồm đoạn thuyết minh mang tính nhân văn về nội dung của website, thường xuyên cập nhật thông tin được mọi người đánh giá cao hơn những website tĩnh, không có sự thay đổi về nội dung. Tuy nhiên, kết quả tìm kiếm sẽ bị vuột mất nếu thuật toán tìm kiếm không tính đến thông tin và ngày cập nhất cuối
Thiết kế trang web Quy trình thiết kế website công ty,doanh nghiệp tại Việt SEO, Công cụ hàng đầu thế giới với rất nhiều tính năng mạnh mẽ giúp website của bạn hoạt động tốt được Việt SEO mua bản quyền và tích hợp vào website
Thiet ke web gia re Công ty TNHH Việt SEO không chỉ thiết kế website, Được thành lập từ tháng 6/2016, Việt SEO không phải đơn vị duy nhất chuyên nhận thiết kế website nhưng chúng tôi bảo đảm 100% rằng là dịch vụ thiết kế

- Phone: +84-908-744-256